ฟิตหนัก- ‘กัน’ ควง ‘เปา’ ซ้อมเต้น

Posted by lyrics,lời bài hát, lyric, loi bai hat mp3, zing, nhaccuatui, full, 007,ถึงจะต้องซ้อมละครเวที “สี่แผ่นดิน มิวสิคัล” แต่เพื่อคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง “ถึงไหนถึงกัน คอนเสิร์ต” "กัน" นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” ทุ่มเต็มที่ รีบจูงมือสาวสุพรรณ “เปา” เปาวลี พรพิมล หนึ่งในแขกรับเชิญคอนเสิร์ตของเขา ไปซ้อมร้องเต้นด้วยกันทันที

แค่ซ้อมแต่ลีลาการโชว์สเต็ปแดนซ์ของ “กัน&เปา” ไม่มีใครยอมใครจริงๆ เพราะแต่ละคน เต้นกระจายนู๋เปาบอกว่า ถึงพี่กันจะเป็นคนบ้านเดียวกัน และเป็นคอนเสิร์ตของกันก็ตาย แต่คอนเสิร์ตนี้เธอขอสู้ตาย

ส่วนเจ้าของ “ถึงไหนถึงกัน คอนเสิร์ต” ที่จะมีขึ้นในวันที่ 24 ก.ย. ณ. รอยัล พารากอนฮอลล์ แต่บัตรดั๊นขายหมดเกลี้ยง กันถึงกับเป็นปลื้มสุดๆ พร้อมกับเล่าความรู้สึกที่คอนเสิร์ตแรกก็เพิ่มรอบเป็น วันที่ 25 ก.ย. ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ ว่าดีใจมาก จากนั้นเขาก็พูดถึงแขกรับเชิญ ทั้ง 6 คน ในคอนเสิร์ตของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น "โตโน่,ริท , สน, เปา (เปาวลี),มัดหมี่ (พิมดาว) และ"ชรินทร์ นันทนาคร" แต่ละคนขนโชว์กันมาสนุกแน่นอน “ใครไม่เคยเห็นกันเต้นได้เห็นในวันนั้นแน่นอนครับ” กัน กล่าว

ย้ำอีกที “ถึงไหนถึงกัน คอนเสิร์ต” จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 ก.ย. ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ เพิ่มให้ในวันอาทิตย์ที่ 25 ก.ย. ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ บัตรราคา 2,500 , 2,000 , 1,500 , 1,200 , 800 และ 500 บาท ใครยังไม่มีบัตรรีบจองด่วนที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-262-3456 รอบนี้พลาดไม่ได้แล้วนะจ้ะ

Related PostĐăng nhận xét