แกะกล่อง ‘บิ๊ก อายส์’ ส่งผลงานเพลงเพียบ

Posted by lyrics,lời bài hát, lyric, loi bai hat mp3, zing, nhaccuatui, full, 007,ทำการตัดสายสะดือเป็นที่เรียบร้อย สำหรับค่ายเพลงน้องใหม่ “บิ๊ก อายส์” ในเครือ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” งานนี้ศิลปินในค่ายที่กำลังจะมีผลงานเพลงต่างขนเพลงเด็ดของตัวเองมาร้องบน เวที ไม่ว่าจะเป็น เตชินท์ ชยุติ ขึ้นมาโชว์เพลง “ความเหงาโทรเข้ามา" และ "ยิ้มหน่อย" ส่วน "เต้น" นรารักษ์ มาในเพลง “ของหาย อยากได้คืน” และศิลปินในโปรเจคสุดพิเศษ “เลิฟ สเตตัส” อาธิ "เซน เดอะสตาร์", "นาวิน ต้าร์","เต้ย" จรินทร์พร ฯลฯ ขนเพลงเด็ดมาร้องบนเวที เรียกว่าถูกอกถูกใจแฟนๆ ที่มารอชมมั๊ก...มาก

“เตชินท์ ชยุติ” เจ้าของอัลบั้ม “Be Your Someone” ได้มาพูดถึงความหมายของชื่อผลงานเพลงชุดนี้ว่า มีความหมายว่าการอยากเป็นใครสักคนของใครบางคน พร้อมกับฝากให้ทุกคนช่วยติดตามผลงานล่าสุดของตัวเองทิ้งท้ายกันเยอะะๆ จากนั้นเขาก็ได้ส่งไมค์ต่อให้ “เต้น" นรารักษ์ ใจบำรุง ที่กำลังจะมีผลงานอัลบั้มเต็มครั้งแรกของตัวเองในชื่อ “ของหายอยากได้คืน“ เธอเลยเป็นปลื้มสุดๆ “ยังไงก็ขอฝากผลงานเพลงชุดนี้ของเต้นด้วยนะคะ จะวางแผลวันที่ 22 ก.ย. นี้ค่ะ”

ส่วนโปรเจค “เลิฟ สเตตัส” ที่นำศิลปิน 10 คนมาถ่ายทอดอารมณ์เพลงต่างๆ ซึ่งหนุ่มเซน เดอะสตาร์ เจ้าของเพลง “ความในใจจากเพื่อนสนิท” ได้มาพูดถึงผลงานเพลงชุดนี้ว่า “อัลบั้มนี้เป็นการถ่ายทอดอารมณ์ของศิลปิน 10 คน ซึ่งแต่ละคนก็จะแตกต่างกัน “อย่างของเซนจะเป็นตัวแทนอารมณ์คนแอบรักเพื่อนสนิทตัวเอง ซึ่งอารมณ์แบบนี้ ผมเคยแอบชอบเพื่อนตัวเองเหมือนกัน ยังไงก็ขอฝากเพลง “ความในใจจากเพื่อนสนิท” “เซน กล่าว

Related PostĐăng nhận xét