Khoảng Lặng - Reno Bình

Posted by lyrics,lời bài hát, lyric, loi bai hat mp3, zing, nhaccuatui, full, 007,
Đã đến lúc phải nói ra câu chia tay thật rồi, tình yêu hai chúng ta dường như đã quá xa mà chẳng thế nói ra một lời..oh oh...Nếu cứ phải khổ đau thêm nhiều lần nữa...thì người ơi hãy rời xa hãy mặc anh để cho anh sẽ đau một lần này thôi.."Oh oh..
ĐK: Cô đơn cô đơn với nỗi đau..Cô đơn cô đơn mình anh, quen nhau bao lâu nhưng nay đã xa xa xa rồi, một mình lặng thầm tìm về bình yên mong nhờ nương náu..Oh oh..oh. Bao năm trôi qua với nỗi đau, bao năm bao năm tình yêu, quen anh nhưng sao tình em đã trao ai ai ai. Một mình anh ngồi lặng câm để nhìn theo bóng em, con tim dày xéo...."

Rap 1: Đã ba năm rồi. đã ba năm x2 chúng ta cùng bên nhau với những chuỗi ngày dài hạnh phúc, với những kỷ niệm thật tuyệt vời thiết tha. Nhưng mà em à em có nhớ em đã từng nói với anh là.. You said em sẽ yêu anh, em sẽ bên anh, em sẽ ở bên anh từng ngày, từng giờ, từng phút, từng giây, em sẽ không bao giờ rời xa anh và cũng như sẽ không thể yêu thêm người nào khác nữa ngoài anh. Nhưng mà không phải như vậy, không phải như vậy !

Rap 2: Anh đã biết là trong thời gian quen anh em cũng đã quen thêm một người khác nữa phải không em, phải không em, và người đó là ai anh không quan tâm. Anh chỉ muốn biết là em cảm thấy hạnh phúc khi đã làm như vậy không. nếu như bên cạnh anh, em không còn cảm thấy hạnh phúc nữa, thì em hãy đi theo người ta đi. Nhưng sao em lại không làm như vậy, không làm như vậy.

* Rồi từng chiều dần qua riêng mình thôi, ôm nỗi đau trong lòng, rồi từng giọt lệ rơi trong từng đêm vắng, em có hay chăng lúc này hãy tìm về tình yêu bên một ai kia..hoh...và đừng nghĩ suy làm chi, và đừng nói thêm lời chi.."Oh Oh..Cô đơn cô đơn......."

Related PostĐăng nhận xét